Hướng dẫn cài đặt VN Open Playlist thoả sức xem phim với Kodi

Kodi là phần mềm xem phim trực tuyến với nhiều dịch vụ tuyệt vời như: VN Open Playlist, Add on VietMediaF và XShare. Ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cài Add on VietMediaF và phát link Fshare trực tiếp trên Kodi. Cũng trong phần mềm này, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài VN Open Playlist xem phim online trên Kodi để bạn có thể tận hưởng thời gian xem phim tốt nhất.

Hướng dẫn cài VN Open Playlist xem phim online trên Kodi

Sẽ có 2 cách cài VN Open Playlist xem phim online trên Kodi: Cài qua file *.zip và cài qua source Kod4VN Repository. Tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng phương pháp. Trong phần hướng dẫn dưới đây, mình sẽ lấy một ví dụ về “cách xem danh sách phim Bluray” 60 FPS đã được tác giả thêm vào plugin để các bạn tiện theo dõi và sử dụng.

1. Cài VN Open Playlist xem phim online trên Kodi qua tệp *.zip

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải Add On Danh sách mở VN. Sau đó mở tiện ích mở rộng nhấp chuột Cập nhật phần mở rộng mã để cập nhật kho lưu trữ mới nhất.

Bạn bấm vào đây cho nó Tải Open Playlist VN

Tham Khảo Thêm:  Cách bật Remote Desktop trên Windows Server 2019

Bước 2: Mở ứng dụng Kodi kiểm tra bài viết tiện ích bổ sung chọn biểu tượng Thêm vào như hình dưới đây thì tại đây bạn tiếp tục chọn Cài đặt từ tệp zip.

cach-cai-vi-khai-playlist-1

cach-cai-vi-khai-playlist-2

cach-cai-vi-khai-playlist-3

Bước 3: Tìm đến vị trí của file Add On mà bạn đã tải về trước đó (theo link mình đã chia sẻ ở trên).

cach-cai-vi-khai-playlist-4

Bước 4: Khi cài đặt xong, bạn quay lại màn hình menu “Thêm vào”. sau đó chọn Danh sách mở VN.

cach-cai-vi-khai-playlist-5

Bước 5: Tại đây, bạn chọn những mục mình thích. Ví dụ với kho phim 60 FPS thì mình chọn thư mục CỬA HÀNG PHIM (Lồng Tiếng, Vietsub) ứng dụng.

cach-cai-vi-khai-playlist-6

Bước 6: Cuối cùng, bạn chọn mục kho phim 60 fps Chia sẻ của Ánh để xem phim chuẩn 60 FPS.

cach-cai-vi-khai-playlist-7

Lúc này có danh sách các phim đang chiếu, muốn xem phim nào chỉ cần click vào phim đó. Add-on sẽ tự động phát hiện người đăng ký Việt Nam và thêm họ vào phim cho bạn.

cach-cai-vi-khai-playlist-8

Thư giãn đi!

cach-cai-vi-khai-playlist-9

2. Cài VN Open Playlist xem phim online trên Kodi thông qua tài nguyên kho Kod4VN

Mình đã thực hiện các bước cài VN Open Playlist xem phim online trên Kodi thông qua nguồn Kod4VN Repository rất cụ thể trong video này. Hãy xem video và làm theo.

Ngoài VN Open Playlist, để có thể xem phim với nhiều tính năng và dịch vụ hơn trong ứng dụng Kodi, bạn có thể cài Add On VietMediaF, tìm link Fshare,….

Tham Khảo Thêm:  Cách khôi phục/reset word về mặc định nhanh chóng-Win

Cảm ơn vì đã xem! Liên tục cập nhật các thủ thuật hay, ứng dụng mới, v.v. tách khỏi cánhgiare.com Vui lòng.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cài đặt VN Open Playlist thoả sức xem phim với Kodi . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *