Hướng dẫn mở Control Panel nhanh chóng trên Windows 11

Control Panel có chức năng cực kỳ quan trọng khi thực hiện các tác vụ thiết lập cấu hình. Không chỉ trong hệ điều hành cũ, mà còn trong ứng dụng trong hệ điều hành mới. Vì thế cách mở bảng điều khiển trong win 11 như thế nào Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Các cách mở bảng điều khiển trong Windows 11

Các cách mở bảng điều khiển trong Windows 11

Cách đầu tiên và dễ dàng nhất để mở bảng điều khiển là sử dụng menu Bắt đầu.

Nhấn nút Bắt đầu trên thanh tác vụ. Nhập từ khóa “Bảng điều khiển” để thực hiện tìm kiếm. Biểu tượng Bảng điều khiển sẽ trở lại ngay sau khi tìm kiếm. Bấm vào biểu tượng để mở ứng dụng.

Nhấn tổ hợp phím Windows + MIỄN PHÍ để mở menu Chạy. Nhập từ khóa “Control Panel”, nhấn OK để thực hiện tìm kiếm. Giao diện bảng điều khiển sẽ ngay lập tức xuất hiện trên màn hình máy tính.

Các cách mở bảng điều khiển trong Windows 11

Cách thêm biểu tượng Control Panel vào màn hình

Cách 1: Đặt bảng điều khiển trên taskbar

Khi mở Control Panel, bạn sẽ thấy biểu tượng của nó xuất hiện trên thanh tác vụ ở cuối màn hình. Để thuận tiện hơn trong khi làm việc, bạn có thể ghim bảng điều khiển vào thanh tác vụ để truy cập nhanh hơn.

Các cách mở bảng điều khiển trong Windows 11

Đang làm: Mở thực đơn bắt đầu Và tìm Bảng điều khiển. Nhấp chuột trái và chọn “Ghim nó vào thanh tác vụ“. Vậy là bạn đã có thể ghim biểu tượng vào thanh tác vụ. Lần sau, bạn chỉ cần nhấp để mở Control Panel trên máy tính bằng cửa sổ 11 Đã

Cách 2: Thêm bảng điều khiển vào màn hình nền

Một cách khác để truy cập Bảng điều khiển nhanh hơn là thêm nó vào màn hình nền.

Các cách mở bảng điều khiển trong Windows 11

Cách thực hiện: Nhấn tổ hợp phím cửa sổ + tôi hoặc trong Bắt đầu => CÀI ĐẶT. Chọn mục Cá nhân hóa => chủ đề => Cài đặt biểu tượng máy tính để bàn. Khi hộp thoại mở ra, hãy nhấp để chọn hộp trước từ Bảng điều khiển. Sau đó nhấn OK. Ngay sau đó, biểu tượng Control Panel sẽ xuất hiện trên màn hình nền.

kết cục

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho các bạn cách mở Control Panel trong Windows 11. Hi vọng với những chia sẻ trên của Chaolua TV, các bạn sẽ thao tác nhanh chóng và thành công cho công việc phù hợp nhất.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn mở Control Panel nhanh chóng trên Windows 11 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách để tự động lưu lại văn bản trong Word 2003 - 2019

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *