Làm thế nào để chuyển PDF sang Word mà không bị lỗi font?

Các tệp PDF được nhiều người ưa chuộng vì tính nhỏ gọn, dễ chia sẻ và hỗ trợ đa nền tảng. Chuyển PDF sang Word không bị lỗi font nó là một trong những công việc cơ bản nhất. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách chuyển đổi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Sử dụng PDF to DOC để chuyển PDF sang Word

PDF to DOC là một công cụ rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi PDF sang hình ảnh Doc, DOCX, Text hay thậm chí là JPG, PNG. Ngoài ra nó còn có khả năng nén file PDF hay ghép file PDF… Đây thực sự là một công cụ cần thiết và rất hữu ích.

  • Đầu tiên, bạn cần sử dụng định dạng file muốn chuyển đổi từ PDF sang Word.Làm sao để chuyển PDF sang Word không bị lỗi font?  Đầu tiên
  • Sau đó, bấm Tải tệp lên để tải xuống tệp PDF. Tại thời điểm này, bạn có thể tải xuống 1 hoặc nhiều tệp cùng lúc để chuyển đổi. Đây được coi là ưu điểm lớn nhất của PDF so với DOC.
  • Sau đó, bạn phải đợi công cụ chuyển đổi PDF sang Word.
  • Sau khi có thông báo chuyển đổi thành công, hãy nhấp vào nút tải xuống để tải lần lượt từng file Tải xuống tất cả để tải xuống tất cả các tệp cùng một lúc.Làm sao để chuyển PDF sang Word không bị lỗi font?  2
Tham Khảo Thêm:  Cách backup/ khôi phục bản quyền Windows hoặc Office ít ai biết

PDF sang DOC là một ứng dụng hoàn thành công việc cực kỳ nhanh chóng. Tất cả các file Word sau khi chuyển đổi đều không bị lỗi font chữ. Đặc biệt nó giữ nguyên định dạng như file PDF gốc.

Sử dụng công cụ PDFCandy để chuyển PDF sang Word

PDF Candy là công cụ hỗ trợ chuyển đổi giữa PDF và nhiều định dạng khác nhau hoàn toàn miễn phí. Sự bao gồm của nó cũng giúp chuyển đổi PDF sang Word. Để thực hiện việc chuyển đổi, hãy làm theo các bước sau:

Ngoài các công cụ chúng tôi trình bày ở trên, bạn cũng có thể sử dụng nhiều công cụ phổ biến khác. Ví dụ như công cụ Foxit hay Convert PDF to Word… Đây đều là những công cụ phổ biến dành cho người dùng Office 365 có bản quyền miễn phí và sử dụng được cả ngôn ngữ tiếng Việt. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thao tác một cách nhanh chóng.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Làm thế nào để chuyển PDF sang Word mà không bị lỗi font? . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *