Link tải bản Home, Business và ProPlus Office 365 gốc từ Microsoft

Ngoài các phiên bản phổ biến như Office 2016, Office 2019 hay mới nhất là Office 2021, Microsoft còn phát hành một phiên bản khác của bộ ứng dụng văn phòng mang tên Office 365 – phiên bản cải tiến so với phiên bản truyền thống. Tìm hiểu về đường phố với Chaolua TV Link tải Office 365 bản Home, Business và ProPlus nguyên bản từ Microsoft trong bài viết hôm nay!

Tổng quan về Office 365

Microsoft Office 365 được biết đến là bộ đầy đủ nhất của tất cả các sản phẩm văn phòng bao gồm Word, Excel và PowerPoint. Với điểm sáng là nền tảng vận hành liên quan chặt chẽ với hệ thống điện toán đám mây. Điểm nổi bật của Office 365 so với các phiên bản Office có bản quyền là phiên bản này có khả năng tự động cập nhật các phiên bản đã sửa lỗi và cải tiến theo thời gian.

Link tải các phiên bản Office 365 (Pro Plus, Home, Business) từ Microsoft 1

Tuy nhiên, khi sử dụng phiên bản Office này, bạn sẽ phải trả phí bản quyền hàng tháng hoặc hàng năm chứ không phải mua một lần và sử dụng mãi mãi.

Phiên bản Office 365 sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng mở rộng hơn so với phiên bản truyền thống, bên cạnh các ứng dụng văn phòng thông dụng như: Word, Excel, PowerPoint, Outlook,… như sau:

  • Tính năng Exchange Online hỗ trợ người dùng truy cập các dịch vụ email trên đám mây, lịch, danh bạ,… thông qua Internet.
  • Tích hợp Lync Online để hỗ trợ tối đa trong hội thảo và nhắn tin trực tuyến.
  • Hỗ trợ SharePoint Online cho phép người dùng cộng tác trực tuyến mọi lúc mọi nơi.
  • Tích hợp sẵn OneDrive với dung lượng lên đến 1 TB.
  • bưu kiện “Văn phòng 365 Trang chủHỗ trợ chia sẻ quyền sử dụng cho tối đa 5 người dùng.
Tham Khảo Thêm:  Chi tiết cách bật Darkmode (chế độ tối) trên Windows 11 đơn giản

Thiết lập yêu cầu phải cài đặt Office 365

  • Hệ điều hành: Windows 10 và Windows 11.
  • nhà sản xuất: ít nhất là 1 GHz trở lên.
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: ít nhất 1 GB cho phiên bản 32-bit và 2 GB cho phiên bản 64-bit.
  • Không gian đĩa cứng miễn phí: từ 16 GB trở lên.
  • Hỗ trợ thiết bị đồ họa: Microsoft DirectX 9 có trình điều khiển WDDM.

Link tải các phiên bản phổ biến của Office 365 gốc từ Microsoft

Link tải trực tiếp file ISO/IMG tương ứng với từng phiên bản: Home Premium, Business và ProPlus của Office 365 sẽ được chia sẻ bên dưới. Và file ISO sẽ có bộ cài 32bit và 64bit phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Office 365 Home cao cấp

Văn phòng 365 Doanh nghiệp

Office 365 Professional Plus

Phần kết luận

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn có nhu cầu chia sẻ dữ liệu mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị để tăng tối đa năng suất làm việc thì Office 365 sẽ là giải pháp phù hợp nhất. Vui lòng sử dụng một trong các Link tải các phiên bản Office 365 Home, Business và ProPlus Được Chaolua TV phân phối trên đây để trải nghiệm ngay những tính năng tuyệt vời trong phiên bản Office này. Cảm ơn vì đã đọc!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Link tải bản Home, Business và ProPlus Office 365 gốc từ Microsoft . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách cài mật khẩu / mã PIN cho máy tính Windows 11

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *