Microsoft 365 trên iOS 14 có gì nổi bật?

Mới đây, iOS 14 đã chính thức được Apple “trình làng”. Dự kiến ​​nó sẽ đi kèm với gói Microsoft 365 mà Microsoft đã chuẩn bị để phục vụ cho phiên bản này. Vậy các bản cập nhật Microsoft 365 mới trên nền tảng iOS 14 là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Các tính năng mới của Microsoft 365 trong iOS 14

Nếu vẫn đang sử dụng tài khoản Microsoft miễn phí, bạn có thể tham khảo dịch vụ key office 365 miễn phí sử dụng bộ Microsoft Office đầy đủ miễn phí với mức giá phải chăng hơn và có 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive.

Đầu tiên Microsoft Outlook

Trong các bản cập nhật mới của Microsoft 365 trên iOS 14, một tính năng thú vị là chế độ xem mặc định của 2 ứng dụng Outlook và Edge. Điều này có nghĩa là người dùng có thể chọn Outlook làm ứng dụng hộp thư mặc định trên điện thoại, trong đó Microsoft Edge thay thế trình duyệt Safari trước đây.

Có gì tuyệt vời về Microsoft 365 trong iOS 14?  Đầu tiên

Để có cài đặt mới này, bắt buộc phải cập nhật Outlook và Edge. Bạn phải làm điều này trước, sau đó bạn có thể thay đổi ứng dụng thành ứng dụng mặc định thông qua Cài đặt.

Cách đặt Microsoft Outlook và Microsoft Edge làm ứng dụng mặc định: chọn CÀI ĐẶT -> tìm ứng dụng Triển vọng/Cạnh -> chọn Trình duyệt mặc định/Ứng dụng email.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách sử dụng tính năng Widgets trên Windows 11 mới nhất 2022

Một bản cập nhật quan trọng khác cho các ứng dụng Microsoft 365 bao gồm hỗ trợ mới cho các tiện ích con trong iOS14. Microsoft cuối cùng đã cập nhật Microsoft Outlook và OneDrive. Với khả năng thêm widget vào màn hình chính iOS và iPad để truy cập dễ dàng hơn. Cụ thể hơn, OneDrive sẽ cho phép người dùng xem ảnh kỷ niệm của họ từ tính năng On This Day. Và chương trình Lịch Outlook giúp bạn nhanh chóng hiểu được lịch trình trong ngày.

2 tối ưu hóa tiện ích

Nhắc đến phiên bản iOS 14 mới nhất hiện nay, chúng ta không thể không nhắc đến sự góp mặt đầy sáng tạo của các widget. Với bản cập nhật của Microsoft, giờ đây bạn có thể thêm các tiện ích Outlook và OneDrive vào màn hình chính, mang lại tính thẩm mỹ và sự tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Có gì tuyệt vời về Microsoft 365 trong iOS 14?  2

Với tiện ích On This Day của OneDrive, bạn có thể xem lại những kỷ niệm của mình. Riêng tiện ích Lịch Outlook, lịch làm việc và lịch làm việc hàng ngày sẽ được tự động cập nhật hàng ngày trên màn hình. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ một lịch trình quan trọng.

3 Hỗ trợ chỉnh sửa ngoại tuyến các tệp Office

Trong thời gian tới, Microsoft hứa hẹn sẽ hỗ trợ soạn thảo offline cho Office. Trong tương lai, người dùng iOS 14 sẽ có thể tải xuống các tệp Office như Word, Excel, v.v. trên iPhone và iPad của họ để chỉnh sửa mà không cần kết nối internet.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn Cài đặt Plex- Xem phim trên mọi thiết bị

Phần kết luận

Trên đây là một số tính năng mới nổi bật của Microsoft 365 trên iOS 14. Không thể phủ nhận rằng phiên bản cập nhật mới này sẽ mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng, đặc biệt là khi sử dụng các công cụ Office.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Microsoft 365 trên iOS 14 có gì nổi bật? . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *