Microsoft chính thức đưa ChatGPT vào Bing và trình duyệt Edge

Thời đại của trí tuệ nhân tạo đang dần đến gần và chỉ trong tuần này, Microsoft và Google đã đưa ra một số thông báo quan trọng về các sản phẩm mới nhất của họ tới công chúng.

Microsoft chính thức mang ChatGPT lên Bing và trình duyệt Edge 1
Microsoft chính thức mang GPT chat lên trình duyệt Bing và Edge

Trong khi Google đã công bố “dịch vụ AI đàm thoại thử nghiệm” có tên là Bard vào ngày hôm qua, Microsoft có một bộ tin tức đầy đủ hơn để chia sẻ tại sự kiện của thương hiệu ở Redmond, WA, Hoa Kỳ vào thứ Ba. ngày 8 tháng 2.

Thông qua quan hệ đối tác với OpenAI – Nhà phát triển ChatGPT, Microsoft đang bổ sung thêm các mô hình trò chuyện AI tiên tiến hơn để hỗ trợ nhiều bản cập nhật cho Bing và Edge. Nó hiện có thể được tích hợp vào các hệ điều hành Windows, MacOS, Andoird và IOS.

Tìm kiếm Bing đã thay đổi

Có bốn lĩnh vực thay đổi mới sắp được đưa vào Bing, bao gồm: Responsive, Search, Creative và Chat.

Hộp tìm kiếm mới sẽ là bản cập nhật đầu tiên. Thay vì một dòng thông thường, Bing giờ đây sẽ có một hộp tìm kiếm giống như trên Facebook hoặc Twitter. Nó sẽ nhắc người dùng tìm kiếm Bing cho bất kỳ thứ gì trong giới hạn tối đa 1000 ký tự.

Tham Khảo Thêm:  Cách cài Windows Server 2022 trên VMware Workstation đơn giản

Ý tưởng của Microsoft là làm cho quá trình tìm kiếm câu trả lời mang tính đàm thoại hơn, tương tự như cách tiếp cận mà Google đã thực hiện trong nhiều năm.

Khi người dùng truy vấn Bing, kết quả sẽ xuất hiện khác một chút so với trước đây. Bên trái sẽ là một cột với “đáp án” bình thường như mọi người đã thấy trong Bing cũ.

Tuy nhiên, ở bên phải là một hộp sẽ giải thích cách hệ thống tìm thấy những câu trả lời đó và bắt đầu cuộc trò chuyện. Hộp là ngôi nhà của AI và chứa đầy văn bản xuất hiện trong thời gian thực, hoàn chỉnh với nhiều hoạt ảnh và nút “Dừng phản hồi” trong trường hợp mọi người nóng lòng muốn xem AI giải thích.

Thỏa sức sáng tạo và trò chuyện trên Bing

Đây là những cập nhật cực kỳ thú vị từ Microsoft. Trò chuyện hiện là một cách mới để người dùng có thể tương tác Microsoft Bing và nhận được giải pháp cho nhiều vấn đề khác nhau.

Mọi người có thể truy cập trang Trò chuyện từ trang kết quả Bing bằng cách nhấp vào nút Trò chuyện phía trên câu trả lời. Hoặc bằng cách cuộn lên (vuốt xuống trên màn hình cảm ứng). Khi đó, bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện về vấn đề, thông tin đang tìm kiếm hoặc sử dụng biểu tượng Cục tẩy bên cạnh thanh văn bản để xóa.

Tham Khảo Thêm:  Cách đồng bộ tin nhắn Zalo ở máy tính và điện thoại đơn giản

Về cơ bản nó là trò chuyện gpt hoặc bất kỳ chatbot nào khác mà mọi người có thể tương tác trong khi nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ nhiều trang web. Nhưng kết quả từ mô hình Prometheus của Bing được đảm bảo là ấn tượng hơn.

Ví dụ, Win Cheap có thể yêu cầu cô ấy tạo hành trình du lịch hoặc lên kế hoạch cho các bữa ăn với các thông số cụ thể. Và nó sẽ cung cấp cho chúng ta một danh sách các nhiệm vụ hay công việc hàng ngày.

Microsoft chính thức mang ChatGPT lên trình duyệt Bing và Edge 2
Hộp thoại mới được cập nhật

Trình điều khiển AI được tích hợp trong trình duyệt Edge

Với Edge mới, Microsoft đã thêm một nút ở trên cùng bên phải cho phép mọi người truy cập chức năng trò chuyện mới của Microsoft Edge. tìm kiếm Bing trong trình duyệt.

Nhưng với ChatGPT, chức năng này vượt xa việc trả lời các câu hỏi mà không cần phải rời khỏi bất kỳ trang web nào mà người dùng đang truy cập. Edge có thể giúp họ hiểu các trang web họ đang xem và thực hiện tìm kiếm hoặc đa nhiệm dễ dàng hơn nhiều.

Microsoft chính thức mang ChatGPT lên trình duyệt Bing và Edge 3
Bing sẽ tối ưu hóa tìm kiếm cho người dùng

Trong bài phát biểu quan trọng hôm nay, Microsoft đã chỉ cho chúng ta cách họ có thể sử dụng Bing để phân tích báo cáo hàng quý của Gap Inc. Ngoài ra, họ đưa ra không chỉ những điểm quan trọng, mà còn nhiều điểm quan trọng về tài chính.

Điều ấn tượng hơn là Edge có thể tìm thấy báo cáo thu nhập của một công ty khác từ cửa sổ trò chuyện mà không cần phải mở một tab khác và so sánh kết quả. Sau đó, mọi người có thể yêu cầu trình duyệt tạo bảng phân tích song song của hai công ty.

Tham Khảo Thêm:  So sánh Windows 10 Home và Windows 10 Pro - đầy đủ và chi tiết nhất!

Cuối cùng là tính năng sáng tạo của Edge và Bing. Một số người dùng đã yêu cầu Bing viết một email theo lựa chọn của họ và kết quả cho thấy có vẻ như nó được viết bởi một người có ngữ pháp và dấu câu hoàn hảo.

Tất nhiên, với những cập nhật này, Bing đã trở thành một trong những công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và đáng để Google phải lo lắng. Mặc dù Edge mang lại trải nghiệm duyệt web cực kỳ thông minh và mượt mà, nhưng tất cả là nhờ ChatGPT tích hợp sẵn.

kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về việc chính thức đưa chatGPT từ Microsoft lên trình duyệt Bing và Edge. Bạn nghĩ gì về những bài viết này? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới để Chaolua TV được biết nhé!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Microsoft chính thức đưa ChatGPT vào Bing và trình duyệt Edge . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *