Những cách sửa lỗi AutoCAD bị giật, lag mới nhất

Sau một thời gian sử dụng CAD mượt mà, bỗng một ngày đẹp trời AutoCAD bị đơ, lag, treo, crash, v.v. Nó gây khó chịu và ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất khi làm việc hoặc trong quá trình thiết kế. Vì vậy, làm thế nào để xử lý autocad crash, lag và crash? Vì vậy Chaolua TV sẽ giới thiệu đến mọi người những cách fix lỗi, lag trong AutoCAD mới nhất hiện nay.

Nguyên nhân khiến AutoCAD bị treo và lag là gì?

Phần mềm AutoCAD yêu cầu máy tính phải có cấu hình cài đặt chính xác để tránh gặp phải tình trạng không cài được vào máy tính. Có thể có một số lỗi khác là tốt. Hiện tượng kêu răng rắc, chậm trễ Phần mềm AutoCAD đúng Nó không có gì lạ và có thể xuất hiện trên bất kỳ máy tính nào, ngay cả những máy đủ cấu hình để cài đặt ứng dụng này.

Cách khắc phục lỗi khi dùng AutoCAD hay bị lag trong Windows 1

Nguyên nhân chính khiến AutoCAD bị giật, lag là do:

 • Trình điều khiển cạc đồ họa đã lỗi thời.
 • Tệp AutoCAD bị hỏng.
 • Kết nối Internet bị gián đoạn hoặc bị mất.
 • Cấu hình không chính xác khi định cấu hình đồ họa trên máy tính của người dùng.
 • Việc khởi chạy nhiều cửa sổ ứng dụng dẫn đến tình trạng quá tải CPU và RAM.
 • Xung đột phần mềm, một số ứng dụng mới cài
Tham Khảo Thêm:  Cách tạo USB Cài Win 10 Bằng Rufus Chuẩn UEFI Và Legacy

Khi Bốc thăm thắng khó 10 sẽ gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng, ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tư duy, sáng tạo và tiến độ công việc của con người. Dưới đây là cách để mọi người khắc phục lỗi giật lag trong AutoCAD.

Hướng dẫn cách sửa lỗi, lag trong AutoCAD

Sau đây Chaolua TV sẽ chia sẻ với mọi người cách khắc phục lỗi giật lag trong AutoCAD chi tiết, đơn giản và nhanh chóng nhất. Chi tiết:

Thay đổi hiệu ứng viền cho vùng chọn

Có thể sử dụng hiệu ứng đường viền lựa chọn sẽ làm phần mềm Độ trễ của AutoCAD nhiều hơn vì việc xử lý phần hiệu ứng. Mọi người có thể đổi sang kiểu nét đứt để tăng tốc quá trình.

 • Bước 1: Trong giao diện phần mềm, bạn hãy nhấn vào biểu tượng chữ hoặc sau đó chọn tùy chọn. Khi giao diện mới hiện ra, bạn nhấn vào mục Sàng lọc sau đó chọn Cài đặt hiệu ứng hình ảnh.

Cách khắc phục lỗi khi dùng AutoCAD hay bị lag trên Windows 2 PC

 • Bước 2: Sau đó mọi người click vào vật phẩm Bạch Dương để chọn loại thị thực. Sau đó nhấn nút ĐƯỢC RỒI cứu bạnCách khắc phục lỗi khi dùng AutoCAD hay bị giật, lag trên máy Windows 3

Sử dụng tăng tốc phần cứng

 • Bước 1: Trong giao diện, hãy nhập lệnh 3DCONFIG VÀO TRONG mệnh lệnh nhấn xong Đăng nhập nhập. Sau đó, trong giao diện mới, chọn tiếp theo điều chỉnh thủ công.

Cách khắc phục lỗi AutoCAD hay bị treo trên máy Windows 4

 • Bước 2: Sau đó tick vào phần cài đặt Bật tăng tốc phần cứng sau đó nhấn mục ĐƯỢC RỒI xuống ngay.
Tham Khảo Thêm:  Cách dùng PC Manager trên Windows 11 mới nhất 2022

Cách khắc phục lỗi khi dùng AutoCAD hay bị lag trên máy Windows 5

Tăng tốc AutoCAD

Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng tăng tốc đồ họa ngay trong hệ điều hành Windows 11 gốc để tăng tốc phần mềm AutoCAD.

 • Bước 1: Mọi người hãy nhấn tổ hợp phím Cửa sổ + tôi để khởi động giao diện CÀI ĐẶT trong máy tính. Tiếp theo, nhấp vào bài viết Trò chơi sau đó bấm vào Chế độ chơi –> Cài đặt đồ họa.

Cách khắc phục lỗi khi dùng AutoCAD hay bị giật, lag trên máy Windows 6

 • Bước 2: Sau đó, trong giao diện người dùng, nhấn nút. duyệt sau đó chọn tập tin acad Trong tập tin AutoCAD và hãy nhấn Nộp. Bấm tiếp tùy chọn xuống ngay.

Cách khắc phục lỗi AutoCAD hay bị treo trên máy Windows 7

 • Bước 3: Cuối cùng mọi người đã click Hiệu suất cao nhấn xong Cứu cứu bạn

Cách khắc phục lỗi khi dùng AutoCAD hay bị giật, lag trên máy Windows 8

 • Hay nhin nhiêu hơn: Mua giấy phép autocad miễn phí

Giảm kích thước tệp CAD

Khi bạn giảm dung lượng file CAD sẽ tăng tốc quá trình mở file CAD và quá trình xử lý khi thực hiện mọi thao tác trong phần mềm, cũng như tránh Rung thùng trong quá trình lựa chọn đối tượng.

Ngoài ra, việc giảm kích thước của tệp CAD cũng giúp chia sẻ tệp hoặc lưu tệp dễ dàng hơn. Giảm kích thước của tệp CAD cực kỳ đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đầu tiên mọi người hoàn thành đơn hàng kiểm toán trong giao diện phần mềm AutoCAD, rồi nhấn Đăng nhập.

Cách khắc phục lỗi khi dùng AutoCAD hay bị lag trên máy Windows 9

 • Bước 2: Khi màn hình hiển thị thông báo Sửa bất kỳ lỗi nào được tìm thấy?chạm Y sau đó chọn Đăng nhập để xử lý lỗi nếu có sau khi nhập lệnh trên vào phần mềm thiết kế.
Tham Khảo Thêm:  3 cách kiểm tra hiệu suất hoạt động của CPU trong Windows 11

Cách khắc phục lỗi khi dùng AutoCAD hay bị giật, lag trên máy Windows 10

 • Bước 3: Tiếp theo các bạn hãy nhập lệnh dxfout để lưu tệp CAD mới dưới dạng DXF. Khi đó máy tính sẽ hiển thị giao diện thư mục để người dùng lưu file DXF. Chọn thư mục để lưu tệp mới và nhấp vào Cứu để lưu tệp mới.

Cách khắc phục lỗi khi dùng AutoCAD hay bị lag trên máy Windows 11

 • Bước 4: Tiếp tục quay lại giao diện làm việc trong phần mềm AutoCAD nhé mọi người, bắt đầu thôi nào tập tin DXF vừa lưu ở bước 3 rồi nhập lệnh Tốt nhấn xong Đăng nhập để chạy lệnh.

Cách khắc phục lỗi khi dùng AutoCAD hay bị giật, lag trên máy Windows 12

 • Bước 5: Xuất hiện hộp thoại, người dùng nhấn nút. Làm sạch tất cả để lưu tất cả các cài đặt là xong. Kết quả cuối cùng khi mọi người so sánh sẽ thấy file CAD gốc bị giảm dung lượng khi chúng ta tạo file DXF mới có dung lượng nhỏ hơn file thiết kế ban đầu.

Cách khắc phục lỗi khi dùng AutoCAD hay bị kẹt trong Windows 13

Ngoài ra mọi người có thể truy cập website WinGiaRe.Com để theo dõi thêm nhiều thủ thuật hữu ích.

kết luận

Bài viết trên là toàn bộ thông tin chi tiết về 4 cách sửa lỗi, lag trong AutoCAD phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin mới nhất của WinGiaRe.Com sẽ giúp ích cho các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình phương pháp sửa lỗi phù hợp.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Những cách sửa lỗi AutoCAD bị giật, lag mới nhất . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *