Sao sánh khác nhau giữa Windows lậu/ crack và Win bản quyền

Nếu bạn là người sử dụng máy tính lâu năm nhưng vẫn chưa biết sự khác biệt giữa Win crack và Win bản quyền như Lợi ích của Win bản quyền và tác hại của Win lậu? Thì hãy cùng Chaolua TV tìm hiểu những thông tin dưới đây để có câu trả lời chi tiết nhất nhé!

Windows lậu là gì?

Windows lậu hay còn gọi là Windows lậu, Windows Crack – là thuật ngữ để chỉ những bản sao lậu của hệ điều hành Windows được kích hoạt bằng nhiều công cụ kích hoạt trái phép và không chính thức của hãng.Microsoft. Điều này cực kỳ nguy hại, kéo theo nhiều hệ lụy và sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động cũng như tính năng bảo mật của hệ điều hành Windows trên máy tính người dùng.

Sự khác biệt giữa Windows lậu và Windows có bản quyền là gì?

Chaolua TV sẽ cung cấp cho bạn thông tin về sự khác biệt giữa Win bản quyền và Win crack. Chi tiết hơn, có những lợi ích và tác hại, bao gồm:

Sự khác biệt giữa chiến thắng cướp biển và chiến thắng bản quyền là gì?
Sự khác biệt giữa chiến thắng cướp biển và chiến thắng bản quyền là gì?

Những hư hỏng khi sử dụng Windows / Windows Crack lậu

Nó sẽ mất rất nhiều thiệt hại khi bạn sử dụng nó Windows lậu mà bạn có thể phải đối mặt, cụ thể là:

  • Mất dữ liệu: Người dùng Windows trái phép có thể mất ảnh hoặc tài liệu riêng tư được lưu trữ trên máy tính của họ. Đặc biệt là những thông tin quan trọng như mật khẩu và số tài khoản ngân hàng.
  • Hành vi trộm cắp danh tính: Sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu hacker xâm nhập được vào máy tính của bạn. Họ sẽ làm điều này bằng cách thực hiện cài đặt độc hại. Sau khi xong việc, chúng sẽ lợi dụng danh tính của người dùng để làm nhiều việc xấu, ảnh hưởng đến bản thân và bạn bè xung quanh.
  • Ảnh hưởng đến hiệu suất PC: Nếu như khóa bất hợp pháp, phần mềm chống phần mềm độc hại sẽ bị vô hiệu hóa. Trojan (một trong những loại virus nguy hiểm sở hữu khả năng xâm nhập và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống máy tính) chạy ngầm và tạo ra các cửa hậu cho phép kẻ xấu xâm nhập làm giảm hiệu suất hoạt động của máy tính.
  • Sự nguy hiểm của phần mềm độc hại: Khi bạn sử dụng Windows mà không có giấy phép, máy tính của mọi người sẽ bị nhiễm phần mềm độc hại. Các phần mềm này sẽ tấn công và xóa mọi thứ trên máy tính và tin tặc có thể sử dụng chúng để đe dọa hoặc tống tiền. Ngoài ra, các cửa sổ bất hợp pháp sẽ khiến máy tính bị đóng băng bất ngờ hoặc bị lỗi màn hình xanh.
Tham Khảo Thêm:  3 cách khôi phục file đã xóa trên Windows 10
Sự khác biệt giữa Windows lậu/bẻ khóa và Windows có bản quyền 1
Sử dụng Windows lậu có thể khiến virus xâm nhập máy tính

Lợi ích khi sở hữu Windows bản quyền

Như vậy, mọi người đã thấy tác hại nguy hiểm của Windows lậu. Vì vậy, việc cài Windows bản quyền là vô cùng cần thiết, nó sẽ có những lợi ích như:

  • Bảo vệ xe tốt hơn: Máy tính của mọi người sẽ an toàn hơn khi bạn sử dụng Windows bản quyền. Mọi mã độc, phần mềm và virus lạ sẽ không thể tấn công hoặc đánh cắp thông tin quan trọng của bạn.
  • Hỗ trợ cài đặt trình điều khiển: Khi bạn sử dụng tính năng chống sao chép của Windows, bạn có thể dễ dàng giúp cài đặt trình điều khiển máy tính của mình. Điều này sẽ giúp máy chạy tốt hơn không bị lỗi driver như không kết nối được WiFi, tai nghe, USB,… hoặc mất một số tính năng trong quá trình sử dụng.
  • nâng cấp Windows: Máy tính của bạn sẽ được cập nhật phiên bản Windows mới nhất để sửa các lỗ hổng và lỗi thường xuyên. Điều này sẽ làm cho mọi người cảm thấy an toàn và cung cấp trải nghiệm tốt nhất.
  • Giảm tội phạm mạng: Việc sử dụng Windows có bản quyền sẽ khiến hacker rất khó xâm nhập vào máy tính của mọi người và làm những việc phi pháp. Từ đó, nó sẽ làm giảm số lượng tội phạm mạng và giúp bạn an toàn hơn.
So sánh sự khác biệt giữa Windows lậu/ crack và Windows 2 bản quyền
Tội phạm mạng sẽ giảm khi ai cũng dùng Windows bản quyền
  • Bảo vệ uy tín doanh nghiệp: Công việc Mua bản quyền Win sẽ giúp doanh nghiệp, công ty của bạn tránh được các cuộc tấn công nhằm đánh cắp thông tin. Và hỗ trợ các chiến lược và kế hoạch kinh doanh không được tiết lộ để bảo vệ danh tiếng thương hiệu.
Tham Khảo Thêm:  Chơi game nên cài Windows 10 hay Win 11? 

Có nên dùng key Win bản quyền hay không?

Từ những ưu điểm khi sở hữu Windows 11, Windows 10 bản quyền thì có thể nói việc cài win 10 bản quyền là vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp giảm thiểu nhiều vấn đề về bảo mật, cung cấp khả năng bảo vệ thông tin người dùng và máy tính khỏi mọi phần mềm độc hại, trojan, virus, v.v. Việc kiếm được bản quyền sẽ giúp máy tính của bạn chạy tốt hơn, mượt hơn và ít bị lỗi màn hình xanh, treo máy, v.v.

Sử dụng Win bản quyền cũng là hành động thể hiện sự tôn trọng công sức của nhà phát hành. Đặc biệt, mọi người sẽ còn được hưởng rất nhiều lợi ích khác từ hãng Microsoft mà Win lậu không có được.

Mua key Windows, Office giá rẻ trọn đời tại Chaolua TV

Bạn có thể sở hữu Windows, Office bản quyền với giá ưu đãi hơn khi mua từ website gốc, key bạn mua tại WinGiaRe được bảo vệ bản quyền 100%, ngoài ra WGR hỗ trợ cài đặt (qua teamviewer, anydesk, chrome remote desktop).

Các sản phẩm WinGiaRe cung cấp bao gồm Windows, Office, Visio, Project, Windows Server, IDM, Youtube…

So sánh sự khác biệt giữa Windows lậu/ crack và Windows bản quyền 3

kết luận

Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa Win lậu và Win có bản quyền. Nếu còn bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào hay liên hệ ngay với Chaolua TV để được giải đáp nhanh chóng và chi tiết nhất!

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục lỗi Wifi khi báo “No Internet,Secured” trên Win 11Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Sao sánh khác nhau giữa Windows lậu/ crack và Win bản quyền . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *