Sự khác nhau giữa các gói Microsoft 365 miễn phí, Personal và gói Family

Mới đây, Microsoft đã mang đến cho người dùng 2 phiên bản Microsoft 365 hoàn toàn mới với nhiều tính năng hữu ích: Microsoft 365 Personal dành cho cá nhân và Microsoft 365 Family dành cho cả gia đình. Vậy sự khác biệt giữa các gói miễn phí của Microsoft với 2 phiên bản Microsoft 365 là gì?

Đánh giá chung sự thay đổi giữa các phiên bản của Microsoft

Bạn sẽ tận hưởng nhiều tính năng hữu ích khi sử dụng tài khoản Microsoft miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ khó tránh khỏi nhiều hạn chế, đặc biệt khi nói đến dung lượng lưu trữ OneDrive và Outlook. Những vấn đề này sẽ được giải quyết với phiên bản cao cấp của Microsoft 365 Personal hoặc Family.

Sự khác biệt khác giữa phiên bản miễn phí và phiên bản Microsoft 365 là tính dễ sử dụng của bộ Office. Tài khoản miễn phí chỉ cung cấp Office trong trình duyệt web hoặc ứng dụng di động iOS/Android. Trong khi đó, người dùng Microsoft 365 có thể cài đặt bộ Office trên Windows 10, MacOS với đầy đủ tính năng cao cấp. Người dùng Microsoft 365 được sử dụng không giới hạn các công cụ Office, ngay cả khi không có kết nối Internet.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn sử dụng Office 365 toàn tập từ a-z mới 2023

Sự khác biệt giữa các gói Microsoft 365 Miễn phí, Cá nhân và Gia đình 1

Thông tin chi tiết về từng phiên bản của Microsoft

Đầu tiên Tài khoản Microsoft miễn phí

Tài khoản Microsoft miễn phí được tích hợp một số công cụ và tính năng tương tự như Microsoft 365 trả phí nhưng chưa thực sự đầy đủ và phải thực hiện trên trình duyệt web có kết nối mạng. Các công cụ tiêu biểu bạn có thể sử dụng như: Office, OneDrive, Outlook online, Skype,… (Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Office 365 với đầy đủ chức năng thì có thể lựa chọn. mua key Office 365 bản quyền miễn phí).

Với tài khoản Microsoft cơ bản này, giới hạn lưu trữ là 5 GB OneDrive, 15 GB Outlook, 3 tệp OneDrive Personal Vault. Thật không may, so với Microsoft 365 Personal/Family, tài khoản Microsoft miễn phí không cung cấp tính năng phát hiện Ransomware.

Sử dụng Skype, bạn nhận được các cuộc gọi không giới hạn và lưu trữ video cho các nhóm lên tới 50 người tham gia.

2 Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family

gói Microsoft 365 cá nhân Microsoft 365 Family chỉ sử dụng được cho cá nhân, trong khi Microsoft 365 Family cho phép 6 người cùng sử dụng, nhận được các lợi ích như khi dùng bản Personal nhưng giá tiết kiệm hơn rất nhiều.

Sự khác biệt giữa các gói Microsoft 365 Miễn phí, Cá nhân và Gia đình 2.

Với phiên bản Microsoft 365 nâng cao, ngoài Office trên trình duyệt web, người dùng còn có thể cài đặt trực tiếp ứng dụng đầy đủ tính năng trên thiết bị của mình. Ngoài ra, Microsoft Editor trong phiên bản Microsoft 365 đã cài đặt còn bổ sung nhiều tính năng thú vị, chẳng hạn như trình chỉnh sửa nâng cao hữu ích.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp cách mở Task Scheduler nhanh chóng trên Windows 10

Nếu bạn muốn cải thiện bài thuyết trình của mình, PowerPoint Presenter Coach sẽ giúp bạn; Nếu bạn muốn quản lý tài chính cá nhân và gia đình thì công cụ Money in Excel đồng bộ với tài khoản ngân hàng sẽ là trợ thủ đắc lực.

Microsoft 365 cá nhânDòng sản phẩm Microsoft 365 SỞ HỮU OneDrive 1TB, có quyền lưu trữ và chia sẻ dữ liệu dễ dàng trên nhiều nền tảng khác nhau. Không giống như phiên bản miễn phí, người dùng Microsoft 365 được bảo vệ tuyệt đối khỏi phần mềm độc hại Ransomware. Bạn cũng có thể sử dụng sao lưu thư mục PC, kho tiền cá nhân, v.v. một cách không giới hạn.

Với Outlook, bạn có thể cài đặt trực tiếp trên máy tính mà không cần phải sử dụng trên trình duyệt web. Dung lượng lưu trữ là 50 GB – gấp 3 lần so với tài khoản miễn phí. Các tính năng bảo mật (mã hóa email, kiểm soát kết nối) cũng chỉ có ở phiên bản trả phí này.

Điều tuyệt vời nhất khi chọn Microsoft 365 trả phí thay vì tài khoản miễn phí là bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật liên tục Bản quyền trong Windows 10 cho tất cả các ứng dụng mà Microsoft cung cấp.

Phần kết luận

Trên đây là những so sánh khách quan nhất về sự khác biệt giữa các gói Microsoft 365 miễn phí và Microsoft 365 Personal/Microsoft 365 Family. Chúng tôi hy vọng rằng sau bài viết này, bạn sẽ quyết định phiên bản Microsoft nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình!

Tham Khảo Thêm:  Cách kết nối Airpods với máy tính chạy Windows chi tiết mà bạn nên biếtCảm ơn bạn đã đọc bài viết Sự khác nhau giữa các gói Microsoft 365 miễn phí, Personal và gói Family . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *