Sửa lỗi “Sorry, We Are Having Some Temporary Server Issues” trên Office 2013

Thay vì nhanh chóng cập nhật các phiên bản Office mới, bạn lại trung thành với phiên bản Office 2013 đã ra mắt từ lâu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên gặp phải các file Word hay Excel Lỗi “Xin lỗi, chúng tôi đang gặp một số sự cố máy chủ tạm thời” khi cài đặt Office. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách khắc phục lỗi này nhanh nhất nhé!

Office 2013, 2016, 2019, 2021 Tóm tắt bản quyền

Microsoft Office 2013 , Office 365, Office 2021 Professional Plus… là bộ ứng dụng văn phòng, phiên bản tiếp theo của Office 2010. Phiên bản Office 2013 Professional Plus miễn phí được tích hợp các định dạng tệp mở rộng và giao diện người dùng được cập nhật. dễ sử dụng hơn. Đồng thời, nền tảng dữ liệu cũng được tích hợp thêm chế độ điện toán đám mây, người dùng được hỗ trợ thêm các chức năng mới, chẳng hạn như khả năng chèn video và âm thanh từ các nguồn trực tuyến.

Phiên bản Office 2013 Professional Plus bao gồm các ứng dụng văn phòng thông dụng như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, SharePoint Workspace,…

Tham Khảo Thêm:  Cách đưa khung tìm kiếm ra ngoài lockscreen trên Windows 10

Điều gì gây ra lỗi “Xin lỗi, chúng tôi đang gặp một số sự cố máy chủ tạm thời”.

Bạn đã thử nhiều cách để khắc phục lỗi “Xin lỗi, chúng tôi đang gặp một số sự cố máy chủ tạm thời” trong Office 2013 như: chuyển từ không dây sang có dây hoặc ngược lại, mở ứng dụng Word với tư cách quản trị viên hoặc thậm chí gỡ cài đặt phần mềm cho chúng. đã cài đặt lại … nhưng vẫn không thành công.

Sửa lỗi

Lý do là vì bạn không biết nguyên nhân thực sự của vấn đề. Nó liên quan đến Cộng đồng Microsoft. Lỗi “Xin lỗi, chúng tôi đang gặp một số sự cố máy chủ tạm thời” sẽ xuất hiện khi bạn đăng nhập và có thể chia sẻ tài liệu trên các trang khác nhau. Tuy nhiên, khi tôi đăng nhập, tôi nhận được thông báo lỗi.

Cách khắc phục lỗi “Xin lỗi, chúng tôi đang gặp một số sự cố máy chủ tạm thời”.

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R ĐỎđể mở cửa sổ Chạy -> nhập lệnh inet cpl.cpl -> nhấn ĐƯỢC RỒI chạy tôi

Điều chỉnh

Bước 2: Cửa sổ Các tính năng của Internet xuất hiện -> bạn chọn Tab Nâng cao -> bấm chọn phục hồi trong bài báo Đặt lại cài đặt Internet Explorer để thực hiện thiết lập lại cài đặt Internet Explorer.

Điều chỉnh

Bước 3: Tiếp theo, trong cửa sổ tiếp theo, chọn xóa cá nhân CÀI ĐẶT và hãy nhấn Khôi phục. Sau đó khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem lỗi “Xin lỗi, chúng tôi đang gặp một số sự cố máy chủ tạm thời” đã được khắc phục chưa!

Tham Khảo Thêm:  Cách ẩn file, thư mục, drive trên Windows 11

Sửa lỗi không đăng nhập được Office 365

Sửa lỗi

Khi bạn đăng nhập vào Office 365 hoặc nhận được lỗi Rất tiếc, chúng tôi đang gặp một số sự cố máy chủ tạm thời, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở Win + R và gõ inetcpl.cpl để mở tùy chọn Internet

  2. Chọn tab Nâng cao và kích hoạt nó TLS1.2. Hoặc bạn có thể đặt lại cài đặt Internet Explorer bằng cách làm theo hướng dẫn của Microsoft: Thay đổi hoặc đặt lại cài đặt Internet Explorer (microsoft.com)

Các phiên bản Office bản quyền khác

Nếu bạn đã thử phương pháp trên mà vẫn không khắc phục được lỗi “Xin lỗi, chúng tôi đang gặp một số sự cố máy chủ tạm thời” trong Office 2013 thì chúng tôi khuyên bạn nên thử cập nhật lên phiên bản mới. Văn phòng miễn phí ban đầu các phiên bản mới hơn như: Office 2016, Office 2019 hay Office 2021 để có trải nghiệm ứng dụng văn phòng tốt hơn.

Liên hệ ngay với WinGiaRe.com để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết!

Phần kết luận

Thật đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Sau đây là hướng dẫn chi tiết Cách khắc phục lỗi “Xin lỗi, chúng tôi đang gặp một số sự cố máy chủ tạm thời” trong Office 2013 giúp bạn nhanh chóng đăng nhập và chia sẻ tài liệu của mình. Chúc may mắn !Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Sửa lỗi “Sorry, We Are Having Some Temporary Server Issues” trên Office 2013 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách bật tắt Smart App Control trên Windows 11

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *