Tiếp nối Office 2019, sẽ có phiên bản Microsoft Office vĩnh viễn khác trong tương lai?

Với quyết định chuyển từ Office 365 sang Microsoft 365 vào đầu năm 2020, nhiều người cảm thấy đây là dấu chấm hết cho xu hướng mua Office một lần – dùng trọn đời. Tuy nhiên, Microsoft đã tiết lộ rằng họ sẽ phát hành phiên bản Office mới trong thời gian tới. Vậy đâu là sự thật của tin tức này?

Thông tin phát hành Microsoft Office mới

Trong một blog của Exchange Team, thông tin về việc phát hành phiên bản Office mới đã được Microsoft đề cập ngắn gọn: “Vào nửa cuối năm 2021, một phiên bản vĩnh viễn mới sẽ được phát hành cho cả Windows và Mac sy .”

Sau Office 2019, sẽ có một phiên bản Microsoft Office vĩnh viễn khác trong tương lai?  Đầu tiên

Thông tin này đã tạo bất ngờ lớn cho nhiều người dùng, bởi Office 2019 từng được coi là phiên bản vĩnh viễn cuối cùng mà gã khổng lồ phần mềm Microsoft giới thiệu. Sau đó, Microsoft 365 ra đời, cung cấp nhiều dịch vụ tuyệt vời nhưng bên cạnh đó, yêu cầu khách hàng chuyển sang hình thức sử dụng trả phí hàng năm thay vì mua 1 lần – dùng mãi mãi như Office trước đây. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng mình không có đủ tiền để sử dụng Microsoft 365, hãy cân nhắc mua key Office bản quyền vĩnh viễn ở một mức giá rất hợp lý.

Tham Khảo Thêm:  Cách xem file Pages trên Windows và chuyển file Pages sang Word, PDF

Hiện tại, Microsoft vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin nào về phiên bản mới hứa hẹn sẽ “có mặt trên Windows và Mac” này. Lý do là vì Microsoft muốn tiếp tục điều tra thị trường và đánh giá tâm lý khách hàng. Sự không hài lòng của doanh nghiệp với Microsoft 365 có thể là động lực để Microsoft phát triển một phiên bản Office khác sau Office 2019.

So sánh phí thường niên của Microsoft 365 với Office vĩnh viễn

Phiên bản mới nhất – Microsoft 365 nó mang lại vô số tiện ích cho khách hàng sử dụng, đặc biệt là Skype và OneDrive. Microsoft 365 bao gồm nhiều công cụ văn phòng và các tính năng mới tuyệt vời khác. Người dùng Microsoft 365 sẽ phải trả phí hàng năm và sẽ tiết kiệm nhiều hơn nếu bạn sử dụng gói dành cho gia đình.

Sau Office 2019, sẽ có một phiên bản Microsoft Office vĩnh viễn khác trong tương lai?  2

Trong khi đó, Office 2019 không có nhiều tính năng sử dụng như Microsoft 365. Tuy nhiên, với nhiều người, Office là quá đủ để đáp ứng nhu cầu công việc của họ. Ngoài ra khi sử dụng Office bạn sẽ không phải trả phí thường niên như Microsoft 365 nên có thể tiết kiệm hơn.

Một phiên bản Office cao cấp dùng mãi mãi, đầy đủ các bản cập nhật hiện đại là điều mà hầu hết người dùng mong muốn. Thật tuyệt vì Microsoft có thể sẽ đáp ứng nhu cầu này trong tương lai gần.

Microsoft Office 365 miễn phí

Key Office 2019 miễn phí

Sau Office 2019, sẽ có một phiên bản Microsoft Office vĩnh viễn khác trong tương lai?  3

Tài khoản Microsoft 365 giá chỉ 300 nghìn Có sẵn cho Android, iOS, iPad, Macbook, Windows.

Mua Office 365

Sau Office 2019, sẽ có một phiên bản Microsoft Office vĩnh viễn khác trong tương lai?  4

Key Office 2019 giá 500k mãi mãi, cho các máy Windows.

Mua Office 2019

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ cách tạo và chỉnh sửa Theme PowerPoint gây ấn tượng

Phần kết luận

Mặc dù không chắc chắn khi nào phiên bản mới sẽ được phát hành chính thức nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi phiên bản Office mới sau Office 2019 với nhiều tính năng tuyệt vời hơn trong tương lai!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tiếp nối Office 2019, sẽ có phiên bản Microsoft Office vĩnh viễn khác trong tương lai? . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *