Tính năng Focus Sessions trên Windows 11 là gì? và nó hoạt động như thế nào

Mới đây, Phó chủ tịch cấp cao của Microsoft – Panos Panay vừa tiết lộ tính năng Focus Sessions mới nhất của hệ điều hành Windows 11 trên Twitter. Đây hứa hẹn sẽ là một gợi ý về những tính năng mới cho hệ điều hành giúp người dùng làm việc hiệu quả và sáng tạo hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem tính năng Focus Sessions trong Windows 11 Sẽ có một cái gì đó mới trong bài viết ngày hôm nay!

Tính năng Focus Sessions trong Windows 11 là gì?  và nó hoạt động như thế nào 1

Tính năng của Focus Sessions là gì?

Focus Sessions là một phần của ứng dụng Báo thức & Đồng hồ được tích hợp sẵn. Bản quyền cho hệ điều hành Windows 11. Theo video giới thiệu trên Twitter, Focus Sessions sẽ là một ứng dụng đồng hồ được thiết kế lại hoàn toàn cho Windows 11.

Với các tính năng cơ bản của ứng dụng hẹn giờ như báo thức, hẹn giờ, đồng hồ thế giới tích hợp, đồng hồ bấm giờ, ứng dụng này giờ đây dường như là nơi nó nên chứa phần Tiêu điểm.

Tính năng Focus Sessions trong Windows 11 là gì?  và làm như thế nào?

phiên tập trung nó sẽ hiển thị cho bạn các trang trong bảng điều khiển theo chủ đề tập trung để đặt hẹn giờ, kiểm tra khối lượng công việc của bạn, kiểm tra tiến trình tập trung của bạn và thậm chí nghe các bài hát Spotify khi bạn đang hoạt động.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách sử dụng Power BI đơn giản cho người mới

Các phiên tập trung hoạt động như thế nào

Microsoft đã chính thức giới thiệu “phiên tập trung” cho phép người dùng tập trung vào một nhiệm vụ cụ thể.
Về cơ bản, hoạt động của phiên tập trung sẽ cho phép bạn có thể:

  • Đặt mục tiêu với những việc cần làm.
  • Dành thời gian cho bản thân để hoàn thành chúng và thực hiện chúng mà không bị phân tâm.
  • Ngoài ra, bạn có thể thêm bất kỳ bài hát yêu thích nào do Spotify phát và bắt đầu Phiên tập trung.Tính năng Focus Sessions trong Windows 11 là gì?  và cách nó hoạt động 3

Focus Sessions có đồng hồ Pomodoro tích hợp để quản lý thời gian hiệu quả.

tiềm năng

Thông tin chính thức từ Microsoft đã xác nhận rằng Focus Sessions sẽ sớm đến với Windows Insiders, rõ ràng là trong kênh Windows Dev.
Tuy nhiên, các tính năng mới được phát hiện gần đây có thể bị ngừng cung cấp cho các bản cập nhật Windows 11 trong tương lai.

Phần kết luận

Focus Session hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình làm việc và học tập với những tính năng mới về thiết lập và quản lý thời gian. Nếu có cơ hội, hãy dùng thử tính năng Focus Sessions mới nhất trên Windows 11. Hãy theo dõi các bài viết trong tương lai của thắng giá rẻ để cập nhật thông tin về các buổi tập trung cũng như Windows 11.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tính năng Focus Sessions trên Windows 11 là gì? và nó hoạt động như thế nào . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách ẩn Microsoft Teams trên Taskbar hoặc xoá khỏi Windows 11

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *