Top phần mềm kiểm tra tốc độ USB hiệu quả, dễ sử dụng nhất

Bất cứ khi nào bạn mua một chiếc USB mới, điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra chất lượng và tốc độ của nó. Để làm được điều này, bạn sẽ cần một chương trình trung gian hỗ trợ. Nếu bạn đang tự hỏi Phần mềm kiểm tra tốc độ USB Cách nào vừa hiệu quả vừa dễ sử dụng, hãy tự mình tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm kiểm tra tốc độ USB hiệu quả

1. CrystalDiskMark

Phần mềm kiểm tra tốc độ USB hiệu quả và dễ sử dụng hàng đầu

CrystalDiskMark là công cụ kiểm tra tốc độ USB đầu tiên mà Chaolua TV khuyên bạn nên sử dụng. Nhiệm vụ của phần mềm này là kiểm tra khả năng cũng như hiệu suất hoạt động của USB và máy tính. Để đạt được kết quả chính xác nhất, CrystalDiskMark sẽ thực hiện đọc và ghi ngẫu nhiên và tuần tự các khối dữ liệu 4KB/512KB.

Phần mềm này được nhiều người sử dụng nhờ giao diện trực quan, dễ sử dụng. Tất cả thông tin về hiệu suất, dung lượng trống/đã sử dụng, tốc độ đọc/ghi, v.v. sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính để người dùng dễ dàng cập nhật và kiểm tra.

Một lưu ý trong quá trình sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ CrystalDiskMark là bạn nên vô hiệu hóa tất cả các tác vụ, chương trình và ứng dụng đang chạy khác để đạt được kết quả chính xác nhất.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết 3 cách tắt ứng dụng bị treo đứng trên Windows 11

2. Kiểm tra Flash

Phần mềm kiểm tra tốc độ USB hiệu quả và dễ sử dụng hàng đầu

Một công cụ khác mà người dùng có thể lựa chọn là Check Flash. Check Flash thực hiện nhiệm vụ kiểm tra USB thông qua một quá trình đọc và ghi dữ liệu lên đĩa. Ngoài ra, Check Flash cũng có thể đảm nhiệm việc kiểm tra các lỗi phần mềm mà hệ thống có thể đã gặp phải.

Sau khi hoàn thành kiểm tra hiệu suất và gỡ lỗi USB, phần mềm này sẽ cung cấp cho người dùng một báo cáo kết quả chi tiết và trực quan với đầy đủ thông tin dữ liệu. Người dùng sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dữ liệu.

3. Tốc độ HD

Phần mềm kiểm tra tốc độ USB hiệu quả và dễ sử dụng hàng đầu

Khá giống với Check Flash, người dùng có một giải pháp thay thế đó là HD Speed. Công cụ HD Speed ​​thực hiện kiểm tra tốc độ của USB và ổ cứng trên máy tính. Ngoài ra, HD Speed ​​còn tích hợp tính năng kiểm tra lỗi ổ đĩa và thông báo cho người dùng để họ khắc phục kịp thời.

Với giao diện cực kỳ đơn giản và thân thiện, HD Speed ​​sẽ cung cấp chính xác các thông tin chi tiết: tốc độ đọc/ghi ổ đĩa, hiệu suất hoạt động của ổ đĩa, yêu cầu sửa lỗi.

4. Điều chỉnh HD

Phần mềm kiểm tra tốc độ USB hiệu quả và dễ sử dụng hàng đầu

Không chỉ dùng để kiểm tra tốc độ USB, HD Tune còn là công cụ đa năng giúp bạn thực hiện nhiều chức năng khác như đo hiệu năng, trạng thái USB, quét lỗi, xóa dữ liệu (nếu muốn).

Tham Khảo Thêm:  Cách căn chỉnh lề của văn bản sang trái hoặc phải trong Word

Sau một thời gian ngắn kiểm tra và phân tích lỗi, người dùng sẽ được trả về một bảng báo cáo với các thông số chính xác hơn về tình trạng hiện tại của USB: Đây là dữ liệu cần thiết để bạn biết được tình trạng ổ cứng hay USB của mình tại thời điểm đó. chốc lát.

Phần kết luận

Nó ở trên 4 công cụ kiểm soát tốc độ USB hiệu quả mà bạn nên sử dụng thường xuyên để đảm bảo rằng USB và ổ cứng của bạn luôn hoạt động tốt nhất. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại bình luận và truy cập Chaolua TV để biết thêm nhiều thủ thuật máy tính hữu ích nhé!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top phần mềm kiểm tra tốc độ USB hiệu quả, dễ sử dụng nhất . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *