Trang web cho dùng thử Windows 11 trên trình duyệt

Theo thông tin chính thức từ Microsoft, Windows 11 sẽ được phát hành rộng rãi vào cuối năm 2021. Điều này đã không thể làm cộng đồng IT hài lòng bởi họ đang rất háo hức chờ đợi để có thể trải nghiệm hệ điều hành mới nhất này. . Bạn muốn dùng thử phiên bản Windows 11 mới nhất nhưng không muốn cài đặt nó cho PC của mình? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn Cách trải nghiệm Windows 11 trực tiếp trên trình duyệt web. Cùng theo dõi nhé!

Windows 11 là gì? và các tính năng nổi bật

Ngày 24/06/2021, Microsoft đã chính thức quay trở lại đường đua công nghệ với phiên bản hệ điều hành Windows 11 hoàn toàn mới, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.
Sau khi thử nghiệm, Bản quyền trong Windows 11 nó sẽ khởi chạy cho người dùng trong 11 phiên bản khác nhau, bao gồm Windows 11 Home, Education và Pro, đồng thời sẽ có sẵn dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho các thiết bị Windows 10 thông qua Windows Update.
Tính năng nổi bật với sự thay đổi giao diện hoàn toàn mới:

 • Logo.
 • Nền mặc định với chế độ sáng – tối.
 • Biểu tượng thư mục (biểu tượng thư mục).
 • Menu Start và giao diện thư mục.
 • Tính năng Snap chia sẻ một cửa sổ hữu ích.
 • Màn hình cảm ứng bề mặt tiện lợi,..
Tham Khảo Thêm:  Cách đặt mật khẩu cho file Word để bảo mật tài liệu

Trang web dùng thử Windows 11 trên trình duyệt 1

Yêu cầu hệ thống nâng cấp Windows 11

 • Để nâng cấp lên Windows 11, máy tính của bạn phải có RAM 4 GB, bộ nhớ trong hơn 64 GB.
 • Ngoài ra, Windows 11 còn yêu cầu thiết bị phải được trang bị chip bảo mật Mô-đun nền tảng đáng tin cậy 2.0 (TPM) để đáp ứng tính năng bảo mật cao của Windows 11.

Với những yêu cầu về phần mềm và phần cứng như trên, những người dùng máy tính cũ gặp chút khó khăn khi muốn nâng cấp hệ điều hành Windows 11.

Trang web BlueEdge – dùng thử Windows 11 với trình duyệt

Đầu tiên trang web BludEdge

Trình duyệt web BlueEdge là một trang web mã nguồn mở mới được sử dụng để mô phỏng giao diện của hệ điều hành Windows 11. Bạn có thể dùng thử các tính năng và giao diện mới nhất của Windows 11 trước khi quyết định cài đặt hoặc nâng cấp hệ điều hành cho thiết bị của mình.

2 BlueEdge hoạt động như thế nào

BlueEdge hoạt động dựa trên CSS và Javascript nên đã giả lập màn hình chính của giao diện desktop Windows 11 và một số ứng dụng thường dùng như: Start Menu, Microsoft Edge, Widget…

Điểm đặc biệt của BlueEdge là có thể mở được các biểu tượng ứng dụng Windows 11 trên trang web này (ngoại trừ File Explorer). Trang web được mở thường xuyên nhất là Microsoft Edge, nó sẽ mở như một trình duyệt web bình thường và bạn cũng có thể truy cập các trang web khác.

Tham Khảo Thêm:  Cách bật mã hóa tin nhắn trên Facebook Messenger

Trang web dùng thử Windows 11 trong trình duyệt 2

3 Cách sử dụng BlueEdge

Rất đơn giản, bạn có thể trải nghiệm miễn phí các tính năng và giao diện mới nhất của Windows 11 trên trang web BlueEdge.

Trang web dùng thử Windows 11 trong trình duyệt 3

Khi bạn đã đăng nhập vào trình duyệt web BlueEdge, bạn có thể dùng thử Windows 11 với các tính năng sau:

 • truy cập trình đơn Bắt đầutính năng tìm kiếm và widget.
 • Sử dụng thanh điều hướng, cửa hàng Windowslịch.

Trang web dùng thử Windows 11 trong trình duyệt 4

 • Truy cập Notepad, Vscode và bảng kỹ thuật số.

Phần kết luận

Với BludEdge Web, bạn có thể Trải nghiệm Windows 11 trên trình duyệt với các tính năng và giao diện cơ bản. Tuy nhiên, trang web này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan cơ bản và xem những thay đổi mới sẽ như thế nào để bạn có thể tự làm quen với Windows 11 và quyết định có nên nâng cấp hay không. Chúng tôi hy vọng bài viết của thắng giá rẻ đã được hữu ích cho bạn. Chúc may mắn!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trang web cho dùng thử Windows 11 trên trình duyệt . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *